Mountain View

Chỉ với 40.000 đồng, thỏa thích check-in Nhà Úp Ngược cực độc đáo ở Vũng Tàu

Nếu đã lâu rồi bạn chưa đi du lịch Vũng Tàu thì hãy lên kế hoạch đi thôi, bởi thành phố biển này vừa xuất hiện mô hình Nhà Úp Ngược cực kỳ độc đáo đấy. 

Chỉ với 40.000 đồng, thỏa thích check-in Nhà Úp Ngược cực độc đáo ở Vũng Tàu

Ý tưởng về thế giới lộn ngược hiện rất phổ biến tại nhiều nước trên thế giới, các kiến trúc sư đã ứng dụng sự độc đáo ấy vào các tòa nhà, công trình, quán xá,… thành địa điểm tham quan vô cùng hút khách. Thế nhưng tại Việt Nam vẫn chưa có một công trình lộn ngược nào gây được chú ý, chính vì vậy khi mô hình Nhà Úp Ngược tại Vũng Tàu được khai trương thì ngay lập tức tạo ấn tượng mạnh với du khách.
nha-up-nguoc-vung-tau-ivivu-7
nha-up-nguoc-vung-tau-ivivu-1
nha-up-nguoc-vung-tau-ivivu-2
nha-up-nguoc-vung-tau-ivivu-18
Mô hình Nhà Úp Ngược Vũng Tàu là một tòa nhà cao 3 tầng, gồm 2 khu vực tham quan và quán cà phê. Khu vực tham quan có 7 phòng chụp, mỗi phòng có khoảng 4 góc chụp ảnh khác nhau, các căn phòng đều được trang trí với màu sắc và nội thất phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế.
nha-up-nguoc-vung-tau-ivivu-3
nha-up-nguoc-vung-tau-ivivu-10
nha-up-nguoc-vung-tau-ivivu-9
Không chỉ thú vị ở ngoại thất mà khi bước vào bên trong, bạn còn bất ngờ hơn với tất cả đồ nội thất trong nhà đều đảo ngược. Cụ thể bạn sẽ bước đi trên mái nhà thay vì sàn nhà và đồ nội thất sẽ lửng lơ ở phía trên. Sự đảo lộn đã khiến khiến du khách tham quan có cảm giác như mình lạc vào một trạm du hành vũ trụ hay đi trên đường cao tốc. Bởi vậy bất cứ ai vào đây đều muốn ghi lại những bức ảnh thú vị của mình.
nha-up-nguoc-vung-tau-ivivu-6
nha-up-nguoc-vung-tau-ivivu-4
nha-up-nguoc-vung-tau-ivivu-11
nha-up-nguoc-vung-tau-ivivu-8

Ngôi nhà này có đầy đủ các không gian chức năng cần thiết như phòng khách, bếp, phòng ngủ và nhà vệ sinh với đầy đủ nội thất. Dù có nhiều nội thất treo ngược nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm dạo chơi và khám phá ngôi nhà bởi những món nội thất này đều đã được đính chặt vào “sàn nhà” bởi hệ thống đinh, vít, keo dán đặc biệt.
Thông tin thêm:
Giá vé tham quan: 40.000 đồng/người
Giờ mở cửa: Từ 6 giờ sáng đến 10 giờ tối
Địa chỉ: Số 66 Cô Giang, phường 4, thành phố Vũng Tàu

Điện thoại: 064 3540 768 – Hotline: 097 424 8688 (Anh Nhị)

    Bình Luận Google
    Bình Luận FaceBook

2 nhận xét :