Mountain View

Chiếc bánh hamburger ngon nhất thế giới

Ai cũng biết McDonald’s – Cửa hàng bán bánh hamburger Big Mac nổi tiếng nhất thế giới vừa mới mở cửa hàng đầu tiên ở Việt Nam tại vòng xoay Điện Biên Phủ – Nguyễn Bỉnh Khiêm (Q1, TPHCM), nhưng bạn có biết nơi nào làm ra những chiếc bánh hamburger ngon nhất thế giới không? Đó chính là Queenstown, New Zealand!
Dưới đây là câu chuyện về những chiếc bánh ‘Fergburger’ ngon nhất thế giới .

Cái tên bánh đã nói lên tất cả: Fergburger’s Mr. Big Stuff! (bao gồm thịt lợn/cừu/bò nướng, thịt xông khói và 1 lớp pho mát dày)
Thực tế cho thấy việc tìm ra đâu là chiếc bánh hamburger tốt nhất trên thế giới là một điều hết sức khó khăn, tuy nhiên, ngay từ cái tên Fergburger’s Mr. Big Stuff đã nói lên tất cả: đây chính là những chiếc bánh “Ferburger” ngon nhất thế giới, thậm chí giống như tháp Eiffel ở Paris, cửa hàng FergBurger ở Queenstown New Zealand chính là điểm dừng chân bắt buộc đối với tất cả các du khách quốc tế đặt chân đến Queenstown, đặc biệt là những tín đồ ăn uống nói chung và những người yêu thích hamburger nói riêng.

Tham khảo:ve may bay di sai gon gia re
ivivu-Fergburger-at-Queenstown
Đến Queenstown nhất định phải ăn hamburger ở Fergburger!
Cửa hàng FergBurger mở cửa lần đầu tiên vào năm 2001, tại một địa điểm rất khó tìm thấy ở New Zealand. Tuy nhiên, một vài năm sau đó, nó đã di chuyển đến vị trí hiện tại nằm trên đường Shotover, Queenstown, New Zealand. Bao gồm tất cả 10 đầu bếp cùng 50 nhân viên, triết lý kinh doanh của cửa hàng chính là “Ferg yêu bạn – chúng tôi đối xử với khách hàng đúng theo cách mà họ muốn được đối xử, và chúng tôi nghĩ rằng đó thực sự là chìa khóa thành công của chúng tôi”, tổng giám đốc Steve Bradley của Fergburger cho biết.
Và rồi, sự thành công đã đến bất chấp những thách thức trước đó như đội ngũ nhân viên phải làm việc 24 giờ/ngày, hay như khó khăn trong việc tìm kiếm nguồn cung cấp sản phẩm tươi sống (như thịt bò, thịt muối xông khói, quả bơ, thịt ba rọi, cá tuyết, đậu hũ…) tại một nơi hoang vu và heo hút, ít người biết đến.
Được biết, ở New Zealand mưa nhiều nên đồng cỏ xanh tốt không khô cằn như nhiều vùng ở Úc nên có rất nhiều nông trại nuôi súc vật, nhất là cừu Merino để lấy lông và một số loại cừu thịt. Bên cạnh đó còn có một số trang trại nuôi nai để bán thịt trong kỹ nghệ du lịch và thực phẩm cho nên một trong những món ăn địa phương được ưa chuộng ở Fergburger chính là bánh nhân thịt nai.
Và bí mật làm nên thành công của Ferg chính là những chiếc bánh hamburger được làm thủ công bằng tay với nguyên liệu hoàn toàn tươi sống. Steve Bradley cho biết, “Chúng tôi luôn tôn trọng khách hàng và cả sản phẩm của mình mặc cho cạnh tranh thương mại đang ngày càng quyết liệt trên thị trường ngoài kia.” Bradley nói.
ivivu-tropical-swine
Một trong những chiếc bánh hamburger nhân thịt lợn ở Fergburger, giá 13.90 $ NZD (~ 8 USD)
ivivu-fergburger
Chiếc bánh trông vô cùng hoành tráng
Thêm vào đó, ngay bên cạnh cửa hàng Fergburger còn có cửa hàng bánh Fergbaker dành cho những du khách đói bụng và thích “măm” các loại bánh nướng.
ivivu-fergbaker-busy-but-they ivivu-pork-belly-pie ivivu-prawn-chorizo-pie

    Bình Luận Google
    Bình Luận FaceBook

2 nhận xét :