Mountain View

Trải nghiệm sống chung với báo, sư tử và hổ tại khách sạn Anh

Trước đây, nếu muốn tận mắt quan sát hay sống an toàn bên cạnh những loài thú săn mồi hung dữ, nhiều khách du lịch sẽ nghĩ ngay đến những công viên safari ở châu Phi hay châu Á. Tất nhiên, hiện thời khách tour du lịch Anh có thể trải nghiệm cảm giác sống chung với sư tử, hổ... Tại khách sạn thú dữ ở giữa công viên safari. Mua vé Aeroflot đến với nơi đây và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều thú vị và hấp dẫn 

Khách sạn và khu bảo tồn Port Lympne ở Kent, Anh mới đây đã mở cửa khách sạn 5 sao độc đáo, được xây dựng giữa công viên safari. Tại khách sạn này, khách tham quan có thể chọn phòng nghỉ gần với khu vực sinh sống của các loài động vật hoang dã như sư tử, hổ, chó sói và gấu.

Điều đó có nghĩa là hành khách có thể ngủ, ăn hay ngâm mình trong bồn tắm cách những con sư tử, hổ… chỉ vài mét hay thậm chí chỉ là một tấm kính.

Gia đình sư tử sinh sống bên ngoài Lion Lodge có 5 thành viên gồm Adras, Oudrika và ba đứa con dễ thương mới sinh hồi tháng 5 của chúng. Ba chú sư tử con này là những thành viên được sinh ra trước tiên tại Port Lympne trong suốt hơn hơn mười năm. Đặt vé máy bay đi Los Angeles đến với nơi đây và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều trải nghiệm thú vị và hấp dẫn


Trong số các phòng nghỉ ở đây, Lion Lodge là phòng nghỉ ấn tượng và được mến mộ nhất, nơi khách tham quan ở trong phòng còn bên ngoài là những con sư tử lang thang đi dạo.


Với những cửa sổ lớn, làm bằng kính được trang bị từ phòng khách đến phòng ngủ hay thậm chí là ở cả phòng tắm, những vị khách của khách sạn hầu như không khi nào rời xa sự rình rập, tò mò của gia đình sư tử sống ở đây.


Lion Lodge được kiến thiết theo mô hình nhà ở toàn vẹn tiện lợi, có gác xép, lò sưởi và cầu thang xoắn ốc. Mua vé máy bay giá rẻ tháng 5/2020 đến với nơi đây và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều thú vị và hấp dẫn


Điểm nhấn của Lion Lodge là đèn chùm lớn, dài gần 2m.


Với 1 giường đôi và 2 giường đơn, Lion Lodge đủ chỗ cho một gia đình hay những nhóm nhỏ muốn trải nghiệm cuộc sống có đôi phần mạo hiểu nhưng đầy hấp dẫn giữa công viên hoang dã này.


Mua vé máy bay đi Mỹ đến với xứ cờ hoa và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều trải nghiệm thú vị

Dường như, Lion Lodge còn được trang bị quầy bar cùng nội thất cổ xưa, sân thượng rộng rãi cùng một khu vườn riêng. Giá cho một đêm ở Lion Lodge rơi vào khoảng hơn 1900 USD. Mức giá này đã bao gồm bữa sáng sủa và một số dịch vụ du lịch đi kèm tại công viên. Đây cũng là phòng nghỉ có giá cao nhất trong chuỗi các phòng tại công viên.


Ngoài Lion Lodge, khách tham quan có thể tham khảo thêm các phòng nghỉ khác có giá rẻ hơn một chút. Tiger Lodge có giá khoảng 1100 USD/đêm, Wolf Lodge là 600 USD/đêm và Bear Lodge có giá khoảng 390 USD/đêm.


Ở Tiger Lodge, khách tham quan ngồi trong nhà và chỉ cách đó chưa đầy 1m là những chú hổ quả cảm đang nô đùa. Tìm hiểu Vietjet có cân hành lý xách tay không?


Gần giống như ở Lion Lodge, cửa kính được lắp đặt ở mọi nơi tại Tiger Lodeg giúp bạn quan sát những chú hổ mọi lúc.

Ngoài những phòng nghỉ 5 sao đắt đỏ nhưng có phần gian nguy, tại khu bảo tồn, khách du lịch cũng có thể chọn ở trong những phòng nghỉ trên cây hay phòng bong bóng nằm cách xa khu sinh sống của các loài động vật hoang dã. Những phòng ở này cũng mang đến cho khách du lịch cơ hội được quan sát cuộc sống của các loài động vật, cũng như du lịch, vui chơi cùng chúng.

Hình như, tiếp nối thắng lợi của khách sạn và khu bảo tồn Port Lympne. Sắp tới, Vườn thú Chester cũng sắp có một khách sạn gần giống, dự kiến ​​ra mắt vào năm 2022. Mua vé máy bay Eva Air đến với nơi đây và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điểm đến thú vị và hấp dẫn

    Bình Luận Google
    Bình Luận FaceBook

1 nhận xét :