Mountain View

Những cung đường nguy hiểm bậc nhất nước Mỹ

Khi tới Mỹ bằng vé Qatar Airways Vietnam du khách nhất định phải biết tới 10 đoạn đường nguy hiểm tại Mỹ dưới đây. Và nếu không ngại thử thách, hãy dành thời gian đến với nơi đây 

Xa lộ 2, Montana

Tiểu bang Montana là một trong những nơi nguy hiểm nhất đối với người bác tài, chủ quản là bởi đường cao tốc kéo dài giữa những thị trấn. Nếu rủi ro bị tai nạn trên đường, các bạn phải tự tới rạm xá gần nhất hấy phải đợi 80 phút đợi xe cứu thương đến. Xa lộ 2 là nơi khác biệt nguy hiểm bởi lái xe phải duy trì vận tốc khoảng 113 km/h để qua những con đường núi. Do đặc điểm của cung đường, bang Washington chi gần 60 triệu USD làm đường an ninh hơn.


Đường liên bang 45, Houston, Texas

Đường liên bang 45 được liệt kê vào danh sách đường cao tốc nguy hiểm thứ 2 năm 2016, sau khi những nhà phân tích phát hình thành cứ 160 km sẽ có khoảng 56,5 vụ tại nạn dẫn tới tử chiến. Điểm nguy hiểm nhất của đoạn đường nguy hiểm tại Mỹ này là ở Houston, với 51 vụ chết người theo thống kê năm 2011 tới năm 2015.


Đường liên bang 10, Arizona

Đây là tuyến đường xuyên Phoenix đến California có tổng chiều dài khoảng 240 km. Nó khác lạ nguy hiểm vì những bác tài phải băng qua sa mạc. Theo thống kê, trong một năm trên con đường có tổng số người chết là 85 người.

Đặt vé máy bay giá rẻ tháng 12 đến với nơi đây và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều thú vị 

Đường liên bang 4, Florida

con đường này tọa lạc trong top những đoạn đường nguy hiểm tại Mỹ mà Cẩm nang Châu Mỹ giới thiệu tới khách tham quan. Theo ước tính trong 6 năm qua cứ khoảng 1,6 km có 1,41 người chết.


Quốc lộ 1, Florida

Quốc lộ 1, Florida được xếp hạng là đoạn đường nguy hiểm tại Mỹ bởi tỉ lệ tai nạn dẫn tới tử trận cao nhất. Trên thực tế, có khoảng 1.079 người chết trên cung đường trong vòng 10 năm qua.


Đặt vé máy bay đi Los Angeles đến với nơi đây và bạn sẽ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị 

Đường liên bang 285, Atlanta

Theo thống kê năm 2013, tại đường liên bang 285 cứ khoảng 16 km có tới 3,5 vụ tai nạn chết người. Chính điều này khiến Georgia là bang đứng thứ 7 trong danh sách những nơi có tai nạn gây tử trận tồi tệ nhất tại Mỹ. Con đường này nguy hiểm bởi có nhiều khúc cong, phương tiện giao thông đông đúc và nhiều xe kéo trên xa lộ.


Xa lộ số 17 ở Nam Carolina

Xa lộ số 17 ở Nam Carolina là một cung đường đẹp bởi được bao quanh từ nhiều tán cây trồng mát. Dĩ nhiên nó lại có nhiều góc cong mù, Hình như là nhiều loài động vật hoang dã như sư tử, hươu, nai,… có thể xuất hiện bất kể lúc nào ngay trước xe của du khách. Mua vé Aeroflot đến với nước Mỹ và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều thú vị và hấp dẫn


Đường cao tốc Dalton, Alaska

Được biết tới là cơn độc ác mộng ở Alaska, đường cao tốc Dalton trải dài khoảng 640 km và qua dòng sông Yukon cũng như nhiều cánh rừng hẻo lánh. Đặc biệt, điều khiến cho con đường này càng thêm phần đáng sợ là gần 400 km không hình thành bất kỳ trạm xăng hoặc nhà hàng, khách sạn hay dịch vụ căn bản nào. Con đường nguy hiểm tại Mỹ này cũng chứa nhiều dấu hiệu cảnh báo về những con dốc, tuyết lở.Đường liên bang 15, Neveda

Đường liên bang 15 dài gần 300 km là cầu nối giữa Las Vegas và Los Angeles. Tại đây được xếp hạng là đoạn đường nguy hiểm tại Mỹ, gây chết rất nhiều người ở Mỹ năm 2010. Theo một nghiên cứu chỉ ra trong 15 năm có 1.069 người đã thiệt mạng tại con đường này.

Xa lộ Million Dollar, Colorado

Xa lộ đi qua ba dãy núi có độ cao 3.048 mét. Nó cong vắt và không có lan can bảo vệ, thường xuyên hiện ra gió qua các vách đá dốc. Nhiều người địa phương kể lại, cái tên Million Dollar của cung đường này bắt nguồn từ câu nói “bạn phải trả cho tôi một triệu đôla để bác tài trở lại cung đường này”.


Khi đặt vé máy bay Mỹ tới đây khách du lịch nên chú ý tới những con đường nguy hiểm tại Mỹ mà chúng tôi giới thiệu trên. Kì vọng với các thông tin này khách tham quan sẽ có một kỉ niệm đáng nhớ nhất.

    Bình Luận Google
    Bình Luận FaceBook

1 nhận xét :